CẢI TẠO NHÀ CỬA

 

Ngôi nhà  của bạn xây đã nhiều năm, đã hằn lên dấu vết của thời gian bởi sự khắc nghiệt của thời tiết. Và sự cũ kỹ cũng như việc xuống cấp ngôi nhà, các thiết bị đã cũ kĩ. Đừng lo lắng về điều đó, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi CR BUILD sẽ giúp bạn làm mới lại ngôi nhà của bạn.

 

Mẫu cải tạo nhà cửa

Cải tạo nhà cửa là gì ?

Là thực hiện việc sửa chữa lại toàn bộ kết cấu của ngôi nhà của bạn nhằm tạo ra một không gian sống mới hoàn toàn, giúp bạn có những giây phút tuyệt vời mỗi khi trở về. Với dịch vụ cải tạo nhà cửa chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tiện ích và sự lựa chọn giúp bạn thỏa mãn nhu cầu đó một cách dễ dàng và không mất quá nhiều chi phí.

Các dịch vụ trong cải tạo nhà cửa

 

Dịch vụ cải tạo nhà cửa

CR BUILD sẽ cung cấp cho bạn các tiện ích cải tạo như sau :

  • Cải tạo mái nhà: Chúng tôi sẽ tùy theo yêu cầu của các bạn để có những tiện ích cụ thể nhằm biến mái nhà của bạn trở nên tuyệt vời nhất. Ví dụ như thi công mái chống nóng, thi công mái ngói biệt thự, sơn lại màu ngói, làm thêm mái che mika…
  • Cải tạo tường nhà: Xây thêm, đập bỏ để thông phòng, ốp đá, ốp gạch, ốp gỗ hoặc sơn bả lại toàn bộ nhà. Cải tạo ban công, lô gia.
  • Cải tạo cầu thang: Ốp gạch, ốp đá, thay tay vịn, thay trụ, chia lại bậc..
  • Cải tạo nhà vệ sinh: Ốp gạch , gắn kính, thay thiết bị như bồn cầu, lavabo, vòi sen, nóng lạnh.
  • Cải tạo sàn nhà: Ốp lát, ốp sàn gỗ, ốp sàn nhựa vân gỗ, tôn nền.

CR BUILD được đông đảo khách hàng ở Đà Nẵng biết đến là một trong những đơn vị chuyên cải tạo nhà cửa uy tín, giá cả hợp lý. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có kinh nghiệm thi công cải tạo nhà cũ nhiều năm và luôn được trao dồi sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại. Điều đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ cán bộ phòng kỹ thuật chuyên nghiệp, làm việc rõ ràng với khách hàng.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu cải tạo nhà cửa. Hãy liên hệ chúng tôi CR BUILD cung cấp dịch vụ cải tạo nhà cửa tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp với máy móc hiện đại và nhanh chóng nhất hiện nay. Với các gói dịch vụ trọn gói cải tạo nhà ở gia đình,  đa dạng để có được chất lượng cải tạo tốt nhất. Nhận thi công dịch vụ cải tạo, sửa với các công trình lớn nhỏ trên địa bàn.

Chia sẻ