Tháo dở san lấp công trình

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề phá dỡ công trình. Phương tiện thi công đầy đủ, phù hợp với từng địa điểm, từng loại mặt bằng. Với đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm thường xuyên được nâng cao tay nghề và trao đổi công nghệ với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực. CR BUILD cập nhật cho bạn bảng báo giá chi phí phá dỡ chi tiết giúp bạn tham khảo. Dưới đây là báo giá hạng mục phá dỡ. 

 

Thi công phá dỡ công trình

 

Những loại công trình mà CR BUILD chuyên thi công:

 

+ Công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu;

+ Phá dỡ xưởng, xí nghiệp;

+ Phá dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp;

+ Phá dỡ các cầu đường;

+ Phá dỡ nhà ở…;

Đội ngũ tư vấn của CR BUILD sẽ đến tận địa điểm khảo sát, tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phícho bạn để đưa ra phương án và báo giá hợp lý trước khi tiến hành thi công.

 

Đơn giá phá dỡ đối với nhà cũ, công trình xây dựng cũ

 

Phương pháp phổ biến để tính báo giá, đơn giá phá dỡ nhà cũ hiện nay của các nhà thầu thi công là báo giá trọn gói cả phá dỡ và vận chuyển. Dựa vào báo giá trọn gói chủ đầu tư có thể dự toán được khoảng chi phí.Giá đập phá, phá dỡ một công trình phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Quy mô của công trình.
  • Vị trí công trình và máy móc thiết bị có thuận tiện thi công hay không.
  • Trong quá trình thi công có thu hồi được vật tư hay không.
  • Kết cấu của  công trình là nhà khung hay tường chịu lực.

Có nhiều cách để tính giá cho một công trình, nhưng thông thường đối với một công trình phá dỡ sau khi khảo sát chúng tôi sẽ báo giá trọn gói cho một công trình tương ứng với các hạng các mục công việc phải làm. Dựa vào kinh nghiệm và tính toán CR BUILD đưa ra mức dự toán, để quý khách tham khảo như sau:

 

Đơn giá phá dỡ với nhà mặt ngõ rộng > 2.5m

 

+ Nhà khung cột tường 110: Đơn giá100.000đ – 150.000đ/m2 sàn (Bên phá dỡ tận thu sắt trong bê tông).

+ Nhà tường 220 chịu lực: Đơn giá150.000đ – 200.000đ/m2 sàn (Bên phá dỡ tận thu sắt trong bê tông).

Đơn giá phá dỡ nhà trên đã bao gồm cả chi phí vận chuyển, sắt thép trong bê tông bên nhà thầu thi công được tận thu. Trường hợp công trình có đồ cũ thanh lý như cửa cũ, đồ đạc cũ, sắt thép phần nổi, chúng tôi sẽ định giá và thanh lý cho chủ nhà. Giá trị của phần thanh lý sẽ được trừ vào đơn giá phá dỡ.

 

Đơn giá phá dỡ với nhà mặt ngõ rộng < 2.5m

 

+ Nhà khung cột tường 110: Đơn giá 150.000đ – 200.000đ/m2 sàn (Bên phá dỡ tận thu sắt trong bê tông).

+ Nhà tường 220 chịu lực: Đơn giá 200.000đ – 250.000đ/m2 sàn (Bên phá dỡ tận thu sắt trong bê tông)

Đơn giá phá dỡ nhà trên đã bao gồm cả vận chuyển. Trường hợp công trình có đồ thanh lý như cửa, sắt thép phần nổi, đồ đạc trong nhà…Công ty sẽ tính giá trị phần thanh lý và trừ vào giá phá dỡ nhà

 

Phá vỡ công trình

 

Bảng báo giá chi phí phá dỡ cho nhà và công trình cũ

 

Được chia làm 2 loại:

+ Phá dỡ trọn gói cho toàn bộ công trình.

+ Phá dỡ cải tạo sửa chữa theo từng hạng mục.

Báo giá chi phí phá dỡ trọn gói là tính tổng chi phí toàn bộ phá dỡ cả công trình, dọn dẹp và bàn giao mặt bằng. Giá căn cứ vào đơn giá tính theo m2 x tổng diện tích. Tùy theo nhu cầu và điều kiện thi công để lựa chọn 1 trong 2 phương pháp báo giá.

 

Bảng báo giá phá dỡ nhà cũ, công trình cũ

Bảng báo giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT.
Với các tài sản có giá trị và khách hàng muốn giữ lại (bồn nước, tắm nóng lạnh, cửa, tủ gỗ qúy,…), chúng tôi sẽ tháo dỡ an toàn và vận chuyển đến nơi yêu cầu của khách hàng hoặc định giá thanh lý cao nhất.

  • Đơn giá trên đối với những công trình có khối lượng lớn, mặt bằng thi công thuận lợi, có thể chuyển vật tư bằng xe tải, trong trường hợp công trình nhà trong ngõ hẻm, công trình có khối lượng nhỏ chúng tôi sẽ khảo sát công trình cụ thể và báo giá riêng.
  • Đơn giá phá dỡ, đập phá, tháo dỡ chính xác hơn khi khách hàng  và công ty thống nhất chủng loại vật tư, biện pháp thi công, khảo sát hiện trường thực tế.

Đơn giá này chỉ mang tính tham khảo để chủ đầu tư có kế hoạch, dự toán được khoảng chi phí về công tác phá dỡ nhà. Đơn giá phá dỡ công trình có thể dao động từng công trình cụ thể, vì thế mà giá phá dỡ của mỗi công trình khác nhau thì có giá khác nhau.

 

Quy trình làm việc với khách hàng của CR BUILD

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
Chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.
Bước 2: Khảo sát công trình.
Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.
Bước 3: Lập dự toán và báo giá.
Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới  khách hàng phê duyệt.
Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.
Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.
Bước 5: Thực hiện hợp đồng.
Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình
Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.
Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình
Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn trong việc tìm hiểu bảng báo giá chi tiết để tham khảo. CR BUILD cam kết là nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp an toàn và hiệu quả giúp mọi gia chủ giải quyết các vấn đề liên quan đến xây dựng.

Chia sẻ