Xây dựng công trình

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ Xây dựng công trình chất lượng, đảm bảo an toàn. Thì hãy đến với CR BUILD chắc chắn rằng không bao giờ khiến bạn thất vọng. Với giá thành hợp lý, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Quy trình xây dựng CR BULD đề ra với các hạng mục sau: 

Hạng mục thi công phần thô

 

Thi công nhà phần thô

 1. Mô tả công việc của nhà thầu: nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công phần thô.
 2. Tổ chức thi công làm lán trại cho công nhân (nếu điều kiện mặt bằng cho phép).
 3. Vệ sinh khu mặt bằng thi công, định vị móng.
 4. Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước và vận chuyển đất đá đào đi đổ.
 5. Đập, cắt đầu cọc BTCT (đối với công trình phải sử dụng cọc – cừ gia cố móng).
 6. Đổ bê tông đá 4×6 M100 dày 100mm đáy móng, dầm móng, đà kiềng.
 7. Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông móng, dầm móng, đà kiềng.
 8. Sản xuất lắp và dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông đáy, nắp hố ga, bể nước.
 9. Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông vách hầm đối với các công trình có tầng hầm( Vách hầm chỉ cao hơn code vỉa hè + 300mm)
 10. Sản xuất lắp và dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông cột, dầm sàn các tầng lầu, sân thượng và mái.
 11. Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông cầu thang và xây bậc bằng gạch thẻ.
 12. Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn chia phòng, vệ sinh toàn bộ công trình.
 13. Tô các vách và trần công trình tại vị trí không đóng thạch cao, gỗ trang trí, ốp đá Granit.
 14. Xây tô hoàn thiện mặt tiền.
 15. Cán nền các kết cấu tầng lầu, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh.
 16. Chống thấm sàn sân thượng, sàn vệ sinh, sàn mái và sàn ban công.
 17. Lắp đặt dây điện âm, ống nước lạnh âm không bao gồm hệ thống nước nóng; cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm, không bao gồm mạng LAN cho văn phòng, hệ thông chống sét, hệ thống ống cho máy lạnh, hệ thống ba pha, điện thang máy.
 18. Dọn vệ sinh công trình hằng ngày
 19. Vệ sinh cơ bản công trình trước khi bàn giao (không bao gồm thuê đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp).

Hạng mục thi công phần hoàn thiện

 

 

Thi công hoàn thiện

(Nhà thầu chỉ cung cấp nhân công, chủ đầu tư cung cấp vật tư)

 1. Nhân công lát gạch sàn và ốp len chân tường tầng trệt, các tầng lầu, sân thượng (Chủ đầu tư cung cấp gạch, keo chà joint – phần vữa hồ do nhà thầu cung cấp)
 2. Nhân công ốp gạch, trang trí mặt tiền theo bản vẽ thiết kế (nếu có) và phòng vệ sinh ( Chủ đầu tưu cung cấp gạch, keo chà joint – phần vữa hồ do nhà thầu cung cấp)
 3. Nhân công sơn nước cho toàn bộ ngôi nhà. Thi công 2 lớp bả Matic, 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ đảm bảo kỹ thuật- không sơn lót với khu vực trong nhà. Kiểm tra độ ẩm và vệ sinh mặt trước khi bả bột, sơn nước.
 4. Nhân công lắp đặt các bồn nước, máy bơm nước, thiết bị vệ sinh gồm Lavabo, bồn cầu, van khóa, vòi sen, vòi nóng lạnh, gương soi và các phụ kiện liên quan khác.
 5. Lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng ( Lắp công tắc, ổ cắm, tủ điện, MCB, quạt hút, đèn chiếu sáng, đèn lon, đèn trang trí- không bao gồm các lắp đặt đèn chùm, đèn trang trí chuyên biệt)
 6. Nhân công lợp mái ngói, tole mái ( nếu có).
 7. Dọn vệ sinh công trình hằng ngày
 8. Vệ sinh cơ bản công trình trước khi bàn giao (không bao gồm thuê đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp).

Hạng mục thi công trọn gói

 

Thi công trọn gói

Các công đoạn mà nhà thầu sẽ thực hiện khi chủ đầu tư lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói là:

 • Xin giấy phép xây dựng.
 • Tiến hành xây dựng phần thô bao gồm các hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bêtông), mái bê tông, cầu thang, bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia, trát (tô)…
 • Tiến hành hoàn thiện ngôi nhà bao gồm  trát tường, láng sàn, ốp lát gạch, sơn bả tường, lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện, thiết bị vệ sinh cấp thoát nước, điện thoại, chống sét, …
 • Bảo hành ngôi nhà của bạn sau khi hoàn thành (Thời gian bảo hành phụ thuộc vào từng công ty).

Những cam kết xây dựng của CR BUILD

 • Sử dụng vật liệu chất lượng: Chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và đúng thỏa thuận hợp đồng.
 • Cam kết chất lượng: Đảm bảo thi công theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công.
 • Không bán thầu: Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục, xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật: kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, giám sát an toàn lao động.
 • Không lãng phí: Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định. Cam kết không lãng phí đối với các vật tư mà khách hàng đã cung cấp.
 • Không tăng giá: Giữ giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đền khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi khi khởi công công trình sau này.
 • Bảo đảm đúng tiến độ: Kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.
 • An toàn kỹ thuật: Quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra và giám sát bằng kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề, và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng.
 • Đảm bảo an toàn lao động: Tất cả các công trình được bao che đúng quy trình và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình an toàn lao động dưới sự giám sát thường xuyên. Tuyệt đối không để xảy ra cháy nổ và thương vong đối với lao động.
 • Bảo hành 05 năm: Công trình do công ty thi công được bảo hành tổng thể 12 tháng, bảo hành kết cấu 05 năm, bảo hành chống thấm chống dột 02 năm. Thực hiện bảo hành trong thời gian sớm nhất
 • Pháp lý: Có hợp đồng thi công, đầy đủ và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công, mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản.

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, CR BUILD hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong quá trình xây nên ngôi nhà mơ ước. Nếu bạn đang có nhu cầu về một ngôi nhà đẹp, bền vững. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất.

Chia sẻ